Giáo Viên Luyện Thi Vào Trần Đại Nghĩa Theo Cấu Trúc Mới

 

Giáo trình luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa mà Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC đang sở hữu là giáo trình do các giáo viên kỳ cựu của trung tâm biên soạn, độc quyền và không có phát hành tại các nhà sách, cho nên không một trung tâm luyện thi nào có được. Giáo trình tổng hợp các kiến thức Toán, Tiếng Việt, Lịch Sử, Khoa Học, Địa Lý và nhiều chủ đề liên quan đến thường thức cuộc sống,.... TS Nguyễn Thùy Trang - GĐ Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo THIÊN PHÚC - đã ra chỉ thị: "Các giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa của trung tâm căn cứ vào cấu trúc ra đề của Sở gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận mà định hướng ý tưởng, kết hợp với kinh nghiệm luyện thi để biên soạn giáo trình giảng dạy cho học sinh".

 

 

  Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo THIÊN PHÚC đã nhận được chỉ thị của UBND TPHCM chính thức áp dụng cố định hình thức tuyển sinh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa qua khảo sát năng lực bằng tiếng Anh (bắt đầu từ năm học 2015 - 2016). Nhận được thông tin này, Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC đã triển khai nội dung đồng bộ cho toàn thể giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa của trung tâm, giúp chương trình ôn luyện của trung tâm sẽ bám sát hơn, lộ trình giảng dạy và nội dung cụ thể hơn theo "giáo trình độc quyền" của trung tâm.

 

 

 

Cô Trâm - Cựu Học Sinh Trường Trần Đại Nghĩa

 

 

  Từ năm 2015, Sở GD-ĐT TPHCM đã thay đổi hình thức tuyển sinh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa, từ việc thi tuyển 3 môn Toán - Tiếng Việt - Anh Văn, thì bây giờ học sinh chỉ làm bài khảo sát năng lực bằng tiếng Anh. Dạng đề này quá mới mẻ và lạ lẫm khiến nhiều học sinh vẫn còn bỡ ngỡ. Vậy quý phụ huynh cần trang bị cho các em những hành trang gì trước mùa thi? Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc với đội ngũ giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa được tuyển chọn và thẩm định năng lực nghiêm túc, đồng thời phải trải qua quá trình nghiên cứu tài liệu mà trung tâm cung cấp. Chúng tôi tự hào KHẲNG ĐỊNH: "Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC là đơn vị hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực luyện thi Trần Đại Nghĩa, với đầy đủ những giáo viên chuyên, dạn dày kinh nghiệm luyện thi, và danh sách học sinh thi đỗ là thước đo chân giá trị đích thực những gì mà họ đã cống hiến trong nhiều năm qua".

 

  Sau khi Sở GD-ĐT TPHCM công bố hình thức tuyển sinh theo hướng mới, Trung Tâm THIÊN PHÚC cùng các giáo viên giỏi đã miệt mài "lao động chất xám" và đã chính thức hoàn thành bộ tài liệu luyện thi "độc quyền" mang thương hiệu THIÊN PHÚC, áp dụng cho học sinh đăng ký học tại trung tâm. Phụ trách nội dung tài liệu giảng dạy là thầy Trần Ngọc Đạt và cô Võ Kim Yến - các giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa xuất sắc nhiều thành tích mà chúng tôi sở hữu. Nội dung tài liệu ôn luyện bao gồm Math and Science, học sinh được dạy 3 buổi/tuần để bắt kịp xu thế ra đề.

 

  Để hoàn thành bài khảo sát, điều kiện tiên quyết là học sinh phải được trang bị thật tốt kiến thức tiếng Anh. Tuy nhiên, đề thi không chỉ là năng lực Anh Văn, mà bao gồm phần trắc nghiệm & tự luận, nên tiếng Anh chỉ là "công cụ" để các em đọc hiểu tốt nội dung yêu cầu của đề bài, các giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa sẽ giúp các em phát triển kiến thức tư duy nhạy bén, khả năng phán đoán và viết câu - từ thật tốt.

 

 Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC tiếp nhận học sinh đào tạo từ cuối năm lớp 4. Học sinh hoàn thành lớp 4, phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm để tìm hiểu về các khóa học tại trung tâm thường tổ chức vào tháng 7. Hiện tại, trung tâm đang tổ chức 2 lớp học chất lượng cao vào buổi tối, với sĩ số không vượt quá 18 HS/lớp, thời gian học là 3 buổi/tuần với mức học phí là 5 850 000đ/khóa/3 tháng. Do số lượng chiêu sinh ít, nên thường không đủ để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh đăng ký muộn, trong trường hợp này trung tâm sẽ cử giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa đến dạy tận nhà theo yêu cầu.

 

  Giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa chúng tôi không chỉ giúp học sinh vững vàng năng lực tiếng Anh, mà còn hỗ trợ các em học tốt các môn Toán, Tiếng Việt, Khoa Học, Lịch Sử, Địa Lý,..., kề cả những hiểu biết về thường thức cuộc sống. Hoàn thành khóa học toàn diện này, cam đoan các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để tự tin giải quyết những câu hỏi bằng tiếng Anh yêu cầu sự suy luận ở nhiều lĩnh vực. Trong quá trình luyện thi, giáo viên chúng tôi sẽ thường xuyên rèn cho các em các dạng câu hỏi IQ, EQ,... Nội dung đề khảo sát 2015 - 2016 đã có không dưới 4 câu theo dạng này mà trung tâm chúng tôi đã chuẩn bị cho học sinh nên các em hoàn thành rất tốt.

 

  Khi tiếp nhận học sinh, các giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa sẽ cho học sinh kiểm tra năng lực qua bài test của trung tâm, và chỉ nhận dạy các em hoàn thành tối thiểu 60% bài kiểm tra năng lực. Do vậy, quý phụ huynh cứ an tâm về chất lượng đồng đều của một lớp luyện thi mà trung tâm chúng tôi tuyển chọn. Tuy nhiên, với những gia đình có điều kiện, quý vị có thể mời giáo viên ôn luyện tận nhà, trong trường hợp này, qua bài test, học sinh sẽ được thiết kế giáo trình phù hợp và sâu sát hơn nhằm mang lại hiệu quả tích cực nhất.

 

  Bên cạnh việc luyện thi cùng giáo viên, chúng tôi khuyên phụ huynh cần định hướng và khuyến khích các em dành thời gian quan tâm nhiều hơn các sự kiện nổi bậc trong xã hội thực tế tại Việt Nam để có được kiến thức toàn diện. Ví dụ: tên tuổi các nhân vật nổi tiếng trong các sự kiện được nhiều sự quan tâm, hay những thông tin nóng về chính trị như biển Đông chẳng hạn,...

 

  Trong năm 2015, khi nhận được thay đổi hình thức tuyển sinh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC đã tạm dừng các lớp học tại trung tâm. Và đã chính thức khai giảng trở lại vào năm 2016 dành cho các em học sinh lớp 5 luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa. Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh của Trường Trần Đại Nghĩa, trung tâm chúng tôi cũng tiếp nhận học sinh có điểm thi môn Toán - Tiếng Việt phải đạt từ 9 điểm trở lên và hoàn thành bài kiểm tra năng lực của chúng tôi từ 60% trở lên (quy chế này được áp dụng cho học sinh học tại trung tâm cũng như luyện thi Trần Đại Nghĩa tại nhà). Nội dung giảng dạy bao gồm: ENGLISH + MATH AND SCIENCE (tổng hợp các tài liệu tích hợp của trung tâm, giúp học sinh những tư duy logic qua các bài tập IQ).

 

 

 

Phụ Huynh Luôn Kỳ Vọng Cho Con Đến Với Trường Chuyên Trần Đại Nghĩa

 

 

  Đặc biệt, trong giai đoạn cận thi, các em học sinh sẽ được giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa chúng tôi cho làm quen với nhiều dạng đề theo đúng cấu trúc khảo sát của Trần Đại Nghĩa và tổ chức cho các em thi thử. Thời gian gần đây, có khá nhiều kênh và phần mềm chào mời các dạng đề khảo sát, luyện tập, thậm chí liên hệ trực tiếp với trung tâm để "tiếp thị". Trung tâm chúng tôi đã tìm hiểu và cảnh báo cùng quý phụ huynh không nên đặt niềm tin vào những thông tin và nguồn tài liệu "ảo" để tránh tiền mất - tật mang!

 

  Giáo trình luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa mà Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC đang sở hữu là giáo trình do các giáo viên kỳ cựu của trung tâm biên soạn, độc quyền và không có phát hành tại các nhà sách, cho nên không một trung tâm luyện thi nào có được. Giáo trình tổng hợp các kiến thức Toán, Tiếng Việt, Lịch Sử, Khoa Học, Địa Lý và nhiều chủ đề liên quan đến thường thức cuộc sống,.... TS Nguyễn Thùy Trang - GĐ Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo THIÊN PHÚC - đã ra chỉ thị: "Các giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa của trung tâm căn cứ vào cấu trúc ra đề của Sở gồm 2 phần trắc nghiệm và tự luận mà định hướng ý tưởng, kết hợp với kinh nghiệm luyện thi để biên soạn giáo trình giảng dạy cho học sinh".

 

 

* Dịch Vụ Gia Sư Luyện Thi Trần Đại Nghĩa

 

  Để phục vụ nhu cầu luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa của các bậc phụ huynh có địa chỉ ở xa trung tâm hay không có thời gian đưa đón học tại trung tâm, chúng tôi tổ chức cung ứng giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa tận nhà với mức học phí: 3,9tr/tháng (3 buổi/tuần). Với dịch vụ luyện thi tại nhà thì hình thức tiếp nhận học sinh cũng không khác so với trung tâm, cũng tuyển chọn học sinh theo thang điểm thi môn Toán - Tiếng Việt và kết quả bài kiểm tra năng lực (chấm điểm và ghi lời nhận xét cụ thể cho phụ huynyh kiểm tra để đánh giá thực sự năng lực con em mình). Ưu điểm của luyện thi Trần Đại Nghĩa tại nhà là ngoài việc bám sát giáo trình chung của trung tâm, các em còn được giáo viên thiết kế lộ trình giảng dạy riêng biệt phù hợp với trình độ học sinh tiếp nhận, nên các em dễ dàng nắm bắt, ôn luyện hiệu quả hơn, và dĩ nhiên luôn mang lại tỉ lệ, xác suất đậu cao hơn các lớp học tại trung tâm.

 

  Cũng cần lưu ý một điều cùng quý phụ huynh khi cho tìm gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa cho con em mình. Việc tuyển sinh Trần Đại Nghĩa với tỉ lệ chọi vô cùng căng thẳng, cho nên không phải giáo viên nào cũng có thể "đủ sức" với đề tài này. Các giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa của Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao Thiên Phúc là những giáo viên chuyên mà kinh nghiệm, năng lực và tên tuổi họ đã được khẳng định tại TPHCM. Bản thân các giáo viên này trước khi ký hợp đồng cộng tác cùng trung tâm cũng phải vượt qua giai đoạn thẩm định năng lực theo xu thế tỉ lệ chọi 3/10. Vì vậy, sẽ thật "xa xỉ" khi quý vị mời các gia sư sinh viên của một vài đơn vị "bát nháo" hiện nay.

 

  Qua bài viết trên, THIÊN PHÚC hy vọng góp phần chia sẻ cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích để giúp cho con em mình luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa tốt nhất. Chúc quý phụ huynh nhiều sức khỏe và các em học sinh có một kỳ thi thắng lợi ! Thân ái !

 

 

TRUNG TÂM DẠY KÈM CHẤT LƯỢNG CAO THIÊN PHÚC

 

Điện thoại: (028) 38 909 656 [7g30 - 18g00, từ Thứ Hai - Thứ Sáu]

 

Ngoài giờ xin gọi hotline: 0919 662 940

 

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ những thông tin về tuyển sinh vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa và đồng hành cùng các em học sinh trong suốt quá trình học tập.


Trở lại      In      Số lần xem: 9731
Tin tức liên quan
  • Gia Sư Dạy Lớp 1
  • Sinh Viên Dạy Kèm
  • Gia Sư Tiếng Hoa TPHCM
  • Gia Sư Đại Học Bách Khoa TPHCM
  • Luyện Thi Đại Học - Cao Đẳng
  • Dạy Thêm Tại Nhà Học Sinh Theo Yêu Cầu Của Phụ Huynh
  • Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM Uy Tín - Chất Lượng
  • Cần Gia Sư Dạy Kèm
  • Gia Sư Dạy Kèm TPHCM
  • Gia Sư Dạy Kèm Quận 7 - Cần Tìm Gia Sư Quận 7
Liên kết website
Quảng cáo
Liên hệ với chúng tôi

 

 

► Từ Thứ 2 đến Thứ 6

  (7g30 - 18g00)

 

(028) 38 909 656
 


 

► Phục Vụ Cả Tuần

     (Từ 7g30 - 21g00)

 

0919 662 940

 

Quảng cáo
GIA SƯ CÁC TỈNH

CÔNG TY GD & ĐT THIÊN PHÚC

 

►VP Gia Sư TPHCM:

 

 

* Chi nhánh 1:

 

 53-55 - Đường 74 - P10 - Quận 6

 

 

* Chi nhánh 2

 

05 - Nguyễn Kim Cương - Ấp 10

     Tân Thạnh Đông - Củ Chi

 

 

* Chi nhánh 3:

 

TM04 - Block 3 - Căn hộ Tecco Green Nest

              Phan Văn Hớn - Quận 12

 

 

* Chi nhánh 4:

 

95 - Đường số 4 - KDC Lê Thành

          P. An Lạc - Bình Tân

 

 

Điện thoại VP: (028) 38 909 656

 

[7g30 - 18g00, từ Thứ Hai - Thứ Sáu]

 

 

* Hotline: 0919 662 940

 

    (Cả tuần: Từ 7g30 - 21g00)

 

 

* Email 1: giasuthienphuc@yahoo.com

 

* Email 2: giasuthienphuc@gmail.com

 

Website: www.giasuthienphuc.com

 

                 (GIA SƯ SƯ PHẠM)

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0919 662 940 (Cả tuần: 7g30 - 21g00)

 

    Copyright  @Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo THIÊN PHÚC

Tìm chúng tôi trên Facebook !

Thiết kế website www.webso.vn
0919662940 hotline