Giáo Viên Luyện Thi Trần Đại Nghĩa Kinh Nghiệm & Thành Tích

 

Khi quyết định tìm giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa cho con em mình, chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ luôn trăn trở, lo lắng vì không biết nên lựa chọn đơn vị nào chất lượng và có những giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa kinh nghiệm. Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc xin đưa ra những nhận định khách quan giúp quý vị thấu hiểu một cách rõ ràng, minh bạch.

 

 

  Từ năm 2015, Sở GD&ĐT TPHCM đã quyết định hình thức tuyển sinh vào lớp 6 Trường chuyên Trần Đại Nghĩa thông qua khảo sát năng lực bằng tiếng Anh thay vì phải thi 3 môn Toán - Tiếng Việt - Anh Văn như trước đây. Sau sự chuyển đổi cơ cấu này, rất nhiều trung tâm luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa đã không còn chiêu sinh như trước, bởi lẽ cấu trúc đề thi kiểu mới là vô cùng phức tạp, khó đoán và kiến thức "mênh mông" như sông biển (nếu quý vị đã xem qua đề khảo sát sẽ ý thức được việc này). Có thể nói rằng, một giáo viên đi tìm hiểu và sưu tầm tài liệu luyện thi vào lớp 10 hay luyện thi Đại học còn dễ dàng hơn nhiều so với "mò mẫm" tài liệu luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa, bởi dường như với hình thức tuyển sinh mới thì chưa có 1 tác giả nào có định hướng để biên soạn, ngoại trừ những thông tin chào mời không rõ nguồn gốc qua mạng ảo (điều này quý phụ huynh nên thận trọng để tránh "tiền mất - tật mang"). Tuy nhiên, Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo Thiên Phúc, phụ trách đề tài luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa là Thạc Sĩ - Giảng viên Lê Sơn kết hợp với đội ngũ giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa dày kinh nghiệm và thành tích (với danh sách học sinh trúng tuyển được bảo lưu tại trung tâm), họ đã mang niềm đam mê, tự hào khi giúp các em học sinh đến với "cuộc cạnh tranh lành mạnh" một cách công bằng, đã không quản ngại khó khăn bằng nghị lực - bản lĩnh - tài trí trong việc đóng góp "chất xám" cho trung tâm, kết hợp với sự sàn lọc của những nhà quản lý đầy tâm huyết, chúng tôi đã chính thức hoàn thành bộ giáo trình luyện thi Trần Đại Nghĩa (Math and Science) mang tên "Tài Liệu Luyện Thi Vào Lớp 6 Trần Đại Nghĩa - Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC".

 

GIÁO VIÊN LUYỆN THI TRẦN ĐẠI NGHĨA

"Phải Chứng Minh Năng Lực, Kinh Nghiệm & Thành Tích"

 

  THIÊN PHÚC là một trong số ít đơn vị hàng đầu tại TPHCM được nhiều phụ huynh tin cậy trao gửi con em để ôn luyện vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa. Chúng tôi tự hào khẳng định đội ngũ giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa có kinh nghiệm, dày thành tích, và hơn hết là NIỀM ĐAM MÊ trong lĩnh vực nghiên cứu luyện thi Trần Đại Nghĩa (điều này trung tâm chúng tôi KHẲNG ĐỊNH không chỉ là nói suông mà hoàn toàn chứng minh được). Để đáp ứng nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn TPHCM cần tìm một đơn vị uy tín và những GV luyện thi  xuất sắc để cho con em mình luyện thi vào lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa, Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC đã chính thức mở lớp luyện thi Trần Đại Nghĩa chất lượng cao và cung ứng giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa tại nhà theo yêu cầu.

 

1/ Luyện Thi Vào Lớp 6 Trần Đại Nghĩa Tại Trung Tâm:

  Nhằm giữ gìn uy tín và danh tiếng của trung tâm, chúng tôi chỉ chọn chất lượng học sinh đầu vào mang tính đồng đều để đạt hiệu quả của DẠY và HỌC. Trung tâm chúng tôi không chiêu sinh quá 18 học sinh/lớp (đây là CAM KẾT). Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa có danh tiếng và thành tích của trung tâm suốt nhiều năm liền. Các học sinh được tuyển chọn trong lớp học cũng phải đáp ứng những yếu tố sau:

Đối tượng: Học sinh Tiểu học hoàn thành chương trình lớp 4 có điểm thi 2 môn Toán - Tiếng Việt cuối HKII đạt từ 9 điểm trở lên.

Yêu cầu: Học sinh của lớp học là các em đã hoàn thành bài kiểm tra năng lực của trung tâm (tối thiểu 50%).

Môn học: ENGLISH + MATH AND SCIENCE.

Phòng học: Rộng rãi, thoáng mát với sức chứa 40 học sinh, vì vậy các em sẽ có được vị trí học tập vô cùng thoải mái (2 hs/1 bàn).

Giáo trình: Giáo trình chuyên biệt mang tên "Luyện Thi Vào Lớp 6 Trần Đại Nghĩa - Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC". Học sinh học tập được miễn phí tài liệu.

Lịch học: 3 buổi/tuần (90ph/buổi).

Học phí: 7 800 000đ/khóa (3 tháng) - học phí đóng trước vào đầu mỗi khóa sau khi học sinh vượt qua được bài kiểm tra năng lực của trung tâm.

 

2/ Giáo Viên Luyện Thi Trần Đại Nghĩa Tại Nhà:

 Ngoài các lớp luyện thi tại trung tâm, chúng tôi còn cung ứng giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa tại nhà theo yêu cầu của các bậc phụ huynh có điều kiện tài chính mà không có thời gian đưa đón. Hoặc trường hợp những học sinh ở xa trung tâm, hay năng lực một số em chưa thực sự theo kịp các bạn tại lớp luyện thi chất lượng cao của chúng tôi. Vì đây là hình thức luyện thi 1 kèm 1, nên chất lượng học tập của các em đương nhiên được "sâu sát" hơn, giáo viên phụ trách cũng dễ dàng bám sát năng lực thực tế với học sinh của mình mà có kế hoạch và lộ trình riêng biệt (và tỉ lệ thành công cũng sẽ rất khả quan). Việc tiếp nhận học sinh luyện thi tại nhà có ít khắt khe hơn ở trung tâm, bởi các em sẽ được giáo viên "rèn dũa" cẩn thận hơn. Tuy nhiên, các học sinh mà chúng tôi đồng ý tiếp nhận dạy cũng phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

• Đối tượng: Học sinh Tiểu học hoàn thành chương trình lớp 4 có điểm thi 2 môn Toán - Tiếng Việt cuối HK II đạt từ 9 điểm trở lên.

• Yêu cầu: Học sinh phải hoàn thành bài kiểm tra năng lực của trung tâm tối thiểu 50%.

• Môn học: ENGLISH + MATH AND SCIENCE.

• Giáo trình: Giáo trình chuyên biệt mang tên "Luyện Thi Vào Lớp 6 Trần Đại Nghĩa - Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC", học sinh được miễn phí tài liệu.

• Lịch học3 buổi/tuần (90ph/buổi).

• Học phí: 4 200 000đ/tháng - học phí được đóng vào cuối tháng học.

 

ĐĂNG KÝ HỌC ĐĂNG KÝ DẠY

 

 

  Khi quyết định tìm giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa cho con em mình, chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ luôn trăn trở, lo lắng vì không biết nên lựa chọn đơn vị nào chất lượng và có những giáo viên luyện thi vào Trần Đại Nghĩa kinh nghiệm. THIÊN PHÚC xin đưa ra những nhận định khách quan giúp quý vị thấu hiểu một cách rõ ràng, minh bạch.

 

 

* Giáo Viên Luyện Thi Trần Đại Nghĩa Kinh Nghiệm:

 

Là những giáo viên am hiểu sâu sắc về hình thức tuyển sinh và cấu trúc đề thi tuyển vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa. Họ đã mang niềm đam mê nghiên cứu để mang lại thành công cho học sinh nhiều năm liền (điều mà không phải giáo viên nào cũng có). Họ luôn quan tâm đến chất lượng các lứa học sinh mà mình đang dìu dắt. Với THIÊN PHÚC, đội ngũ này phải được tuyển chọn rất nghiêm túc, giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa của chúng tôi không chỉ đảm bảo về NĂNG LỰC mà còn phải có CÁI TÂM & NIỀM ĐAM MÊ. Chúng tôi TUYỆT ĐỐI TIN TƯỞNG về đội ngũ gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa đang được trung tâm ký hợp đồng cộng tác. Chính vì lẽ đó, khi quý vị đưa điều kiện "học thử" với giáo viên của một đơn vị nào đó, nếu như họ chấp nhận đồng nghĩa là...họ vẫn chưa hề có sự thẩm định trình độ, năng lực của giáo viên mình và do đó chưa hề có sự TIN TƯỞNG về người giáo viên đề cử.

  

 

* Giáo Viên Luyện Thi Trần Đại Nghĩa Có Thành Tích:

 

Là những giáo viên chứng minh được danh sách học sinh thi đỗ mà mình đã từng phụ trách giảng dạy. Sẽ không có chuyện một giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa có tâm huyết mà lại thờ ơ đến kết quả của học sinh. Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc chúng tôi là đơn vị sẵn sàng chứng minh thông tin học sinh đậu của mình bằng email hoặc hình ảnh cho quý phụ huynh khi có yêu cầu (bao gồm: số báo danh, địa chỉ, họ tên học sinh, họ tên và số điện thoại phụ huynh).

 

 

  Qua những tư vấn chân thành trên, chúng tôi hy vọng giúp các bậc phụ huynh phần nào cởi bỏ những lo toan khi quyết định mời giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa cho con em trong trạng thái phân vân.

 

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

 

• Học sinh được giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa chúng tôi đồng ý tiếp nhận đều phải vượt qua bài khảo sát năng lực tối thiểu 60%, giúp chất lượng DẠY & HỌC đồng đều. Bài kiểm tra được Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC cấp phát, giáo viên chấm điểm, ghi lời nhận xét cụ thể, và phụ huynh sẽ được giữ mẫu khảo sát một cách minh bạch để xem.

 

• Các lớp luyện thi Trần Đại Nghĩa chất lượng cao tại trung tâm CAM KẾT sĩ số không vượt quá 18hs/lớp để giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa dễ dàng giám sát từng học sinh trong quá trình giảng dạy, nhằm tránh tình trạng chiêu sinh vô độ của các trung tâm luyện thi tại TPHCM hiện nay.

 

• Luôn có bài kiểm tra năng lực định kỳ hàng tháng cho học sinh được gửi về cho phụ huynh xác nhận chữ ký.

 

• Giáo trình giảng dạy chuyên biệt - độc quyền, học sinh được học với giáo trình chúng tôi miễn phí.

 

 

  Trung Tâm Dạy Kèm Chất Lượng Cao THIÊN PHÚC với bề dày kinh nghiệm & thành tích luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa nhiều năm qua. Với tỉ lệ học sinh trúng tuyển bình quân là 72% là minh chứng cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của chúng tôi. Từ năm 2015, khi Trường Trần Đại Nghĩa đổi mới hình thức tuyển sinh đầu vào với hình thức khảo sát năng lực bằng tiếng Anh, với chỉ tiêu 600 sinh, thì đơn vị chúng tôi cũng đã tự hào góp một phần không nhỏ vào danh sách các học sinh trúng tuyển, mang lại sự tín nhiệm cho các bậc phụ huynh trong toàn TPHCM.

 

 

TRUNG TÂM DẠY KÈM CHẤT LƯỢNG CAO THIÊN PHÚC

 

Địa chỉ: 53-55 - Đường 74 - P10 - Quận 6

 

Điện thoại: (028) 38 909 656 [7g30 - 18g00, từ Thứ Hai - Thứ Sáu]

 

Ngoài giờ xin liên hệ hotline: 0919 662 940 (thầy Sơn)

 

 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa trong suốt quá trình ôn luyện của các em học sinh. Thân ái !


Trở lại      In      Số lần xem: 7444
Tin tức liên quan
  • Gia Sư Dạy Lớp 1
  • Sinh Viên Dạy Kèm
  • Gia Sư Tiếng Hoa TPHCM
  • Gia Sư Đại Học Bách Khoa TPHCM
  • Luyện Thi Đại Học - Cao Đẳng
  • Dạy Thêm Tại Nhà Học Sinh Theo Yêu Cầu Của Phụ Huynh
  • Dạy Kèm Tại Nhà TPHCM Uy Tín - Chất Lượng
  • Cần Gia Sư Dạy Kèm
  • Gia Sư Dạy Kèm TPHCM
  • Gia Sư Dạy Kèm Quận 7 - Cần Tìm Gia Sư Quận 7
Liên kết website
Quảng cáo
Liên hệ với chúng tôi

 

 

► Từ Thứ 2 đến Thứ 6

  (7g30 - 18g00)

 

(028) 38 909 656
 


 

► Phục Vụ Cả Tuần

     (Từ 7g30 - 21g00)

 

0919 662 940

 

Quảng cáo
GIA SƯ CÁC TỈNH

CÔNG TY GD & ĐT THIÊN PHÚC

 

►VP Gia Sư TPHCM:

 

 

* Chi nhánh 1:

 

 53-55 - Đường 74 - P10 - Quận 6

 

 

* Chi nhánh 2

 

05 - Nguyễn Kim Cương - Ấp 10

     Tân Thạnh Đông - Củ Chi

 

 

* Chi nhánh 3:

 

TM04 - Block 3 - Căn hộ Tecco Green Nest

              Phan Văn Hớn - Quận 12

 

 

* Chi nhánh 4:

 

95 - Đường số 4 - KDC Lê Thành

          P. An Lạc - Bình Tân

 

 

Điện thoại VP: (028) 38 909 656

 

[7g30 - 18g00, từ Thứ Hai - Thứ Sáu]

 

 

* Hotline: 0919 662 940

 

    (Cả tuần: Từ 7g30 - 21g00)

 

 

* Email 1: giasuthienphuc@yahoo.com

 

* Email 2: giasuthienphuc@gmail.com

 

Website: www.giasuthienphuc.com

 

                 (GIA SƯ SƯ PHẠM)

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0919 662 940 (Cả tuần: 7g30 - 21g00)

 

    Copyright  @Công Ty Giáo Dục & Đào Tạo THIÊN PHÚC

Tìm chúng tôi trên Facebook !

Thiết kế website www.webso.vn
0919662940 hotline